12 tháng 8 2011

"Cảnh sát" Nhật gốc Việt giả mạo và cú lừa ngoạn mục của HMT

“Cảnh sát Nhật gốc Việt” và “câu chuyện cảm động...

Đây bài báo gốc của Bà Sakurai Yoshiko: Thưa Thủ tướng...

Nhà văn Phạm Viết Đào ngây thơ hay...

Một ý kiến của độc giả từ Hà Nội về nguồn thông tin lừa gạt

Thư ngỏ gửi ông Phạm Viết Đào và những người “nặc ...
Nhà báo Hà Minh Thành : Nói dối để xỉ nhục ai ?

15 nhận xét:

 1. Lý Tường Anh(Hà Nội) nói:

  Đọc tập tư liệu chọn lọc nầy mới thấy sự tung hứng rất tích cực và nhịp nhàng điệu nghệ của một liên mình trong-ngoài nước hết sức chặt chẽ dù là dựa trên sự giả dối, bịa đặt và ngụy lý ! Đúng là "đồng thanh tương ứng..." nhằm mục đích gì đây ?

  Trả lờiXóa
 2. Hà Ngọc Trung(TPHCM) nói:

  Rất đáng tham khảo để hiểu chân tướng và sự đểu cán của tay "cảnh sát" giả mạo có nickname:Hà Minh Thành đội lốt "Tiến sĩ" lợi dụng tình hình đau thương của người Nhật ở Fukushima để bịa chuyện lừa gạt không ít người ở trong nước ! Thử nghĩ nếu không có nhà văn Phạm Viết Đào thì thông tin của HMT có lan tỏa rộng rãi và xuất hiện nhiều kẻ thừa cơ chửi rủa dân tộc mình đến như thế khg ? Mắc bẫy một cách cố ý !

  Trả lờiXóa
 3. Thùy Trang(Paris) nói:

  Hoan hô NLG ! Với những thông tin trung thực và thái độ thẳng thắn NLG đã lật tẩy liên minh ma quĩ một cách hoàn hảo !Cảm ơn các anh nhiều .

  Trả lờiXóa
 4. Huỳnh Tỷ(TPHCM) nói:

  Càng đọc kỹ càng thấy nhà văn PV Đào ngây thơ quá đỗi hay là...có dụng ý gì nữa đây, không lẽ...

  Trả lờiXóa
 5. Lý Hoài Bắc(Hà Nội) nói:

  Nhà văn PV Đào trượt dài trên sự dối trá, điêu ngoa và lừa bịp của HMT. Là một cán bộ thanh tra mà ngây thơ đến vậy sao, tôi không tin !Thái độ ngoan cố hằn học đối với những ai can ngăn trước cái bẫy thông tin dối trá của tên CS giả hiệu nầy khiến mọi người đặt một dấu hỏi thật lớn cho nhà văn PV Đào, say hay tĩnh đây?!Sự sắc sảo vốn có của nhà văn bỗng dưng biến thành trò chơi chữ nghĩa ngụy biện ?

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Trung Hiếu(TPHCM) nói:

  Những cái còm của một số "còm sĩ" dưới nhiều nickname nhảy ra đánh hôi với nhiều trò bỉ ổi trên TTXVH, càng đọc càng thấy liên mình ma quĩ đã bị một vố đau điếng, và vẫn chưa hết cay cú ! Thật là vô liêm sĩ.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh(Pháp) nói:

  Đúng là một màn kịch cỡm của mấy tên kịch sĩ mạt hạng !

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Hoàng T.(Đà Nẵng) nói:
  Tuần này được nghĩ mấy ngày lễ, đọc lại tập tư liệu về HMT...buồn cười và tội nghiệp cho nhà văn họ Phạm...hết đường biện hộ cho thái độ hung hăng ra sức bảo vệ tên HMT dối trá !

  Loạt bài này để giải trí hay lá cải một cách "đứng đắn"(?!).Hihihi...chúc nhà văn PVĐ chóng tỉnh giấc, đừng để ngòi bút tà đầu nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Văn Thành(Cần Thơ) nói:

  Thủ đoạn cài đặt thông tin thật giả lẫn lộn của HMT thật là siêu, nhét chữ vào mồm người khác để vu khống, lừa mị của tên CS giả hiệu nầy đạt đến trình độ quốc tế vì vậy nhiều vị đã lọt bẫy của hắn,HMT đã lợi dụng sự cả tin vì lòng tốt thương người hoạn nạn của nhà báo, trí thức trong nước để đánh bóng tên tuổi khg thôi hay còn một mục đích sâu xa hơn đối với chế độ chính trị hiện nay ? Cần phải bình tĩnh xem lại đi các ông ngoại ơi.

  Trả lờiXóa
 10. Vũ Đăng Quang(Texas) mói:
  Tình cờ đọc bài nây

  Có liên quan gì đến "HMT" ? Lối viết xỉa xói của tay này chính là...


  "CSVN THANH TRỪNG NỘI BỘ!" -- Tác giả Đỗ Thông Minh http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=6556:csvn-thanh-trng-ni-b&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

  Trả lờiXóa
 11. Lâm Như Thế(Tokyo) nói:

  "HMT" tự khai là đã hoạt động trong nhóm Việt Tân ở Nhật đấy ạ. Còn Đỗ Thông Minh là người đã từng cộng tác chặt chẽ với Hoàng Cơ Minh ở cái Mặt trận gì gì đó, sau vì mâu thuẩn tiền bạc nên rã đám ? Hai người nầy là một chăng ? Đọc lại các còm trên anh Ba Sàm thì "2 trong 1" này khá rõ.

  Trả lờiXóa
 12. Yamaguchi Trần(Miyagi) nói:

  Nghe nói HMT còn thập thò viết bài gửi...vài chỗ thân quen nhưng thiếu bác PV Đào hô hoán nên...thành pháo xịt ! Chiêu lừa gạt bằng mấy bản tin giật gân của Nhật hết "thiêng" rồi !

  Trả lờiXóa
 13. Thủy Trang(Paris) nói:

  bác Phạm Viết Đào làm lơ...khá đấy, xem như không biết, không nghe, không...xin lỗi những người đã bị ông ta công kích ! Hèn.

  Trả lờiXóa
 14. Lý văn Kiệm(Hải Phòng) nói:

  Ông PVĐ còn tư cách gì nữa để phê phán người này kẻ khác ?

  Trả lờiXóa
 15. Trần Văn Tư(Cần Thơ) nói:

  Hôm nay đọc lại các bài viết về HMT và PVĐ tôi rất cảm kích thái độ hiểu biết và có những kiến giải sâu sắc của anh HLT. Xin gửi tặng anh hai câu của Cụ Đồ Chiểu:

  Chở bao nhiêu đạo, thuyền không khẳm
  Đâm mấy thằng gian, bút chẳng tà

  Kính.,

  (tôi năm nay 73 t nên cho phép gọi Ông Thọ bằng anh)

  Trả lờiXóa