24 tháng 2 2012

Bị 'ném đá', Quỳnh Anh viết thư kêu cứu Đại biểu quốc hội?

Thứ Sáu, 24/02/2012

Bị 'ném đá', Quỳnh Anh viết thư kêu cứu Đại biểu quốc hội?

Trước những lùm xùm sau màn thi vòng loại Vietnam's Got Talent tối 12/2, thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh mới đây đã viết thư cầu cứu tới Đại biểu quốc hội.
Ngày 24/2, trang web chính thức của trường Quốc tế châu Á Thái Bình Dương (APC) đã đăng tải bức thư của một học sinh lớp 10 của trường, Lê Nguyễn Quỳnh Anh, gửi Đại biểu Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội với nhan đề: "Lời kêu cứu khẩn cấp".
Bị 'ném đá', Quỳnh Anh viết thư kêu cứu Đại biểu quốc hội?
Website đăng tải toàn bộ nội dung bức thư của Quỳnh Anh
(Ảnh chụp lại từ màn hình chiều 24/2)
Đó là một bức thư viết tay khá dài trên giấy học sinh với nét chữ tròn trịa, nắn nót. Theo đó, Quỳnh Anh đã cho rằng BTC chương trình Vietnam’s Got Talent phát sóng tối 12/2 với phần thi của em đã "có sự dàn dựng lắp ghép tinh vi, có chủ định", "bóp méo sự thật". Lá thư cũng cho rằng, BTC đã xây dựng hình ảnh của 2 mẹ con Quỳnh Anh tồi tệ, gây "kích động cả bao nhiêu triệu người trên thế giới".
Lý giải câu chuyện ầm ĩ suốt thời gian qua trên báo chí, Quỳnh Anh cho rằng tiết mục dự thi của mình khi đưa lên truyền hình đã bị cắt ghép đến từng câu nói và điều chỉnh âm thanh bài hát để biến một câu chuyện của cô bé 15 tuổi đi thi hát bình thường trở nên vô cùng lố bịch, kệch cỡm, kiêu căng, đáng ghét và cực kỳ bất tài theo một kịch bản soạn sẵn của BTC, gây scandal để kiếm tiền quảng cáo. (?!)
Quỳnh Anh cũng tâm sự thật lòng về cuộc sống đảo lộn sau phần thi ấy: "Từ ngày chương trình lên sóng, cháu không thể nào ăn nổi bát cơm hay ngủ ngon trọn một giấc. Đến trường, cho đến nay là tuần thứ hai sau khi xảy ra sự việc rồi mà cháu vẫn không thể tập trung vào việc học. Cháu cảm thấy oan ức lắm!
Trong lòng cháu lúc nào cũng có một nỗi đau lớn, đau lắm bác ơi, cháu không thể chịu nổi khi nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ. Chỉ trong vài ngày thôi, mẹ già đi trông thấy, còn cháu đã sụt 3kg rồi, ngày nào cũng ăn cháo, ngày nào cũng có cảm giác muốn lả đi. Có lúc cháu tưởng chừng như không còn sức để gắng gượng nổi nữa. Hôm nay cháu không thể đi học và cháu quyết định viết thư này gửi bác.
Bác cũng là người mẹ, cháu tin rằng bác hiểu được nỗi lòng của người mẹ và đứa con gái 15 tuổi này. Nếu cháu là con gái bác, chắc bác cũng đau đớn như mẹ cháu. Cháu tin rằng bác yêu trẻ em và luôn bảo vệ trẻ em.
Bị 'ném đá', Quỳnh Anh viết thư kêu cứu Đại biểu quốc hội?
Bức thư của Quỳnh Anh đăng tải trên web trường APC


(...) Mới 15 tuổi đầu đến với cuộc thi với sự nhiệt tình, trong sáng mà giờ đây, cháu lại phải chịu tổn thương, đau đớn đến thế này. Thật là kinh hoàng. Trong khi các bạn đồng trang lứa với cháu có thể vô tư cười đùa, đến trường học rồi rủ nhau đi chơi thì cháu lúc nào cũng lo sợ ánh mắt của mọi người đang liếc nhìn cháu, không dám đi ra ngoài vì sẽ nguy hiểm (đã có nhiều lời đe dọa cháu trên Internet), sợ lên Internet khi đâu đâu cũng là những “hòn đá tảng” đang ném vào cháu và mẹ. Cháu thật sự đau đớn và mất niềm tin".
Trước đó, ngày 12/2, trên VTV3 phát sóng các tiết mục thi vòng loại của chương trình Vietnam's Got Talent, trong đó có phần biểu diễn của thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh với ca khúc Tình mẹ. Mặc dù khá tự tin khi thể hiện ca khúc này song Quỳnh Anh lại không chinh phục được Ban giám khảo.
Khi biết tin con gái bị loại, mẹ của Quỳnh Anh từ trong cánh gà đã "cướp" micro ra sân khấu bênh vực con. Chính phản ứng đầy bất ngờ này của mẹ con thí sinh Quỳnh Anh sau đó đã khiến nhiều khán giả phản đối, thậm chí có những lời lẽ rất nặng nề dành cho em.
Trước luồng dư luận đầy phẫn nộ dành cho con gái, mẹ Quỳnh Anh đã lên báo trải lòng và cho rằng, BTC chương trình Vietnam's Got Talent đã dàn dựng kịch bản, làm xấu hình ảnh của mẹ con Quỳnh Anh.
Thanh Huyền

 http://infonet.vn/Giai-tri/bi-nem-da-quynh-anh-viet-thu-keu-cuu-dai-bieu-quoc-hoi/a14990.html


thư của cháu Lê Nguyễn Quỳnh Anh:


LỜI KÊU CỨU KHẨN CẤP CỦA QUỲNH ANH VIETNAM`S GOT TALENT
Gửi Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Ngày cập nhật: 24-02-2012

LỜI KÊU CỨU KHẨN CẤP 
TPHCM, ngày 22-02-2012
     
     Kính gửi: Bác Ngô Thị Minh, 
     Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc Hội Nước Việt Nam.
     
     Cháu tên là Lê Nguyễn Quỳnh Anh, học sinh lớp 10. 
   
  Đúng 10 ngày đêm, tức là 240 giờ kể từ tối ngày 12-2, VTV3 phát sóng chương trình kỳ 7, Vietnam’s Got Talent đưa cháu và gia đình cháu lên chiếu với sự dàn dựng lắp ghép tinh vi, có chủ định của Ban tổ chức, bóp méo sự thật để xây dựng hình ảnh cháu và mẹ cháu thật tồi tệ, kích động cả bao nhiêu triệu người trên thế giới để họ ném đá, lăng nhục liên tục hai mẹ con cháu. Họ đã khiến cho cả một hệ thống thông tin báo chí từ truyền hình, báo mạng, báo giấy, và thậm chí báo giáo dục Việt Nam (trên mạng) cùng hùa theo và khoét sâu hơn vết thương của cháu. Mấy chục triệu học sinh, sinh viên cả nước và ở nước ngoài ai cũng biết việc này. Chuyện khủng khiếp lớn đến thế, cháu chưa thấy xảy ra ở Việt Nam bao giờ cả.

     Cháu năm nay mới 15 tuổi, là học sinh lớp 10 và là một thí sinh dự thi cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam’s Got Talent). Tiết mục dự thi của cháu khi đưa lên truyền hình đã bị cắt ghép đến từng câu nói và điều chỉnh âm thanh bài hát để biến một câu chuyện của cô bé 15 tuổi đi thi hát bình thường trở nên vô cùng lố bịch, kệch cỡm, kiêu căng, đáng ghét và cực kỳ bất tài theo một kịch bản soạn sẵn của Ban tổ chức để gây scandal để kiếm tiền quảng cáo thật nhiều (clip thi của cháu chiếu trên truyền hình có chèn quảng cáo Rejoice - nhà tài trợ chính của chương trình, chỉ trong vài ngày cả triệu người truy cập và nhân bản trên Internet, phát tán trên toàn cầu).  

      Cháu đã được dạy ở trường, sống là phải ngay thẳng, phải tôn trọng sự thật. Học sinh chúng cháu luôn được dạy kỹ như vậy thì tại sao người lớn, mang danh là người có học thức, làm một chương trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như thế lại không làm đúng được theo những bài giáo dục công dân cơ bản ạ? 

     Từ ngày chương trình lên sóng, cháu không thể nào ăn nổi bát cơm hay ngủ ngon trọn một giấc. Đến trường, cho đến nay là tuần thứ hai sau khi xảy ra sự việc rồi mà cháu vẫn không thể tập trung vào việc học. Cháu cảm thấy oan ức lắm! Trong lòng cháu lúc nào cũng có một nỗi đau lớn, đau lắm bác ơi, cháu không thể chịu nổi khi nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ. Chỉ trong vài ngày thôi, mẹ già đi trông thấy, còn cháu đã sụt 3kg rồi, ngày nào cũng ăn cháo, ngày nào cũng có cảm giác muốn lả đi. Có lúc cháu tưởng chừng như không còn sức để gắng gượng nổi nữa. Hôm nay cháu không thể đi học và cháu quyết định viết thư này gửi bác. Bác cũng là người mẹ, cháu tin rằng bác hiểu được nỗi lòng của người mẹ và đứa con gái 15 tuổi này. Nếu cháu là con gái bác, chắc bác cũng đau đớn như mẹ cháu. Cháu tin rằng bác yêu trẻ em và luôn bảo vệ trẻ em. Cháu khẩn thiết xin bác hãy cứu cháu và gia đình. Xin bác giúp cháu vạch trần sự thật để ngăn chặn tội ác tày đình này. Họ đang chà đạp không thương tiếc nhân phẩm của cháu và mẹ cháu, bêu rếu trên khắp thế giới. Cháu thật sự rất sợ. Họ đã hướng dư luận với búa rìu khủng khiếp và độc ác đang ném vào cháu và mẹ cháu từng giờ từng phút. Nếu sự thật không được sáng tỏ, tội ác khủng khiếp vì đồng tiền không được ngăn chặn thì tương lai của cháu sẽ đi về đâu khi mà hình ảnh của cháu, mẹ cháu cùng gia đình đã bị họ khắc họa tồi tệ nhất và phát tán đi khắp thế giới kèm những lời độc địa nhất? Cháu sẽ lớn lên với nỗi ám ảnh này suốt cuộc đời. Rồi người đời sẽ nhìn cháu và mẹ cháu với ánh mắt khinh bỉ. Họ nói ra đường lấy rổ mà che, như thế cháu còn tương lai không bác? Mới 15 tuổi đầu đến với cuộc thi với sự nhiệt tình, trong sáng mà giờ đây, cháu lại phải chịu tổn thương, đau đớn đến thế này. Thật là kinh hoàng. Trong khi các bạn đồng trang lứa với cháu có thể vô tư cười đùa, đến trường học rồi rủ nhau đi chơi thì cháu lúc nào cũng lo sợ ánh mắt của mọi người đang liếc nhìn cháu, không dám đi ra ngoài vì sẽ nguy hiểm (đã có nhiều lời đe dọa cháu trên Internet), sợ lên Internet khi đâu đâu cũng là những “hòn đá tảng” đang ném vào cháu và mẹ. Cháu thật sự đau đớn và mất niềm tin. Họ đang bóp chết niềm đam mê ca hát từ khi sinh ra đến giờ của cháu, bóp chết ước mơ được đứng trên sân khấu lớn và thực sự được khán giả đón nhận trong cháu. Đối với cháu, âm nhạc là bạn thân tri kỷ, cũng là gia đình và là cả sự sống của cháu. Những lúc cháu mệt mỏi nhất thì chỉ cần hát lên là cháu sẽ có thêm nghị lực và dũng khí bước tiếp. Nhưng bây giờ cháu lại phải gánh hậu quả là bị phỉ nhổ, bị xa lánh và khinh bỉ ở mọi nơi chỉ đơn giản vì cháu đang cố gắng thực hiện ước mơ bấy lâu nay của mình. Đây không phải là mong muốn của mẹ như trên báo đưa tin, mà đây thật sự là ước mơ của cháu bác ạ. 

     Tối hôm qua cháu đọc trên báo Vietnamnet còn nói: “Mỗi đứa trẻ trong thời đại này, tốt hơn hết hãy tỉnh táo để tự cứu lấy mình”. Thế người lớn ở đâu mà lại để trẻ con phải tự cứu? Cháu phải làm gì bây giờ? Sao người lớn lại đối xử với trẻ con như vậy? Sao lại lạm dụng cháu, hạ nhục cháu và mẹ cùng gia đình trước toàn thế giới thế? Họ muốn cháu không còn con đường sống nữa sao? Tương lai cháu sẽ ra sao khi hình ảnh con người cháu và mẹ bị họ bôi nhọ khắp trên mạng, khắp các mặt báo, khắp toàn cầu đều thấy gương mặt đầy nước mắt của cháu cùng mẹ mà còn bị cho là lố bịch nữa.

    Bác ơi, 240 giờ qua chỉ có mẹ là cố vẫy vùng cứu cháu trước búa rìu dư luận trút lên đầu, khủng bố tinh thần và cuộc sống của cháu suốt ngày suốt đêm. Sao cháu không thấy tổ chức đoàn thể nào đứng ra bảo vệ đứa bé 15 tuổi này? Tại sao một em bé bị bố nuôi đánh sưng mắt sưng môi thì lập tức người bố đó bị bắt, còn cháu bị Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent cố tình làm cho hàng bao nhiêu triệu người bạo lực tinh thần cháu trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng phát tán ra toàn cầu thì phải làm sao đây ạ? Cháu sẽ sống ở đâu trên trái đất tròn và nhỏ bé này để trốn họ?

     Cháu khẩn thiết xin bác hãy cứu cháu và cho điều tra ngay những sự việc gian dối mang danh “truyền hình thực tế” này. 

     Cháu xin gửi bác đĩa DVD những bài hát cháu yêu thích nhất trong đó có bài Tình mẹ (mà họ chửi là “ngoài lòng bò, lòng gà, lòng lợn thì còn có….lòng mẹ” đấy bác ạ) 

     Bác ơi, một đứa trẻ có thể chịu được bao nhiêu hòn đá và bao nhiêu phút bị ném đá? Còn cháu đã chịu cả 240 giờ rồi. 

     Bác ơi hãy cứu cháu cùng mẹ và gia đình cháu!

Cháu của bác
Lê Nguyễn Quỳnh Anh
Học sinh lớp 10
Trường APC, TP. HCM

 http://apc.edu.vn/web/viewnews.aspx?cat=1&id=235&year=2012

Ý kiến của độc giả trên Bee Net :  • Truong luong - hai duong - 24/02/2012 21:39:12
  • Lợi dụng website cua trường để mưu cầu lợi ích cá nhân, Trường Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương nên coi lại điều này kẻo ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà trường. Đừng để quyền lợi của cá nhân ảnh hưởng tới cả 1 tập thể
  • THANH VAN - DAK NONG - 24/02/2012 21:36:06
  • CUỘC ĐỜI PHẬT Ở TẠI TÂM. TÂM AN THÌ MỌI CÁI BÌNH THƯỜNG , VIỆC GÌ CỨ SUY DIỂN,CỨ ĐÈO BÒNG CHO MỆT. HẢY TỈNH LẶNG SUY NGHỈ VỀ MÌNH VỀ CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC.NHIỀU HÒAI BẢO NHIỀU VIỆCCHỜ CHÚNG TA. HẢY LÀM GÌ THIẾT THỪOC GIÚP MỘT GIA ĐÌNH NGHÈO ĐỂ HỌ CÓ NIỀM VUI NHƯ THẾ CHÍNH BẠN ĐẢ LÀ TÀI NĂNG TRONG MẮT MỌI NGƯỜI RỒI .VIỆC GÌ CỨ PHẢI. . .
  • vinh - Rennes, France - 24/02/2012 21:27:07
  • Cô gái à, 1. "cháu không thể chịu nổi khi nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ" có nghĩa gì trong khi mẹ em và em cùng ngồi viết. Tôi không suy diễn hão vì ai tin em viết một mình trong khi em có bà mẹ ghê gớm như vậy? 2. “Mỗi đứa trẻ trong thời đại này, tốt hơn hết hãy tỉnh táo để tự cứu lấy mình”. Thế người lớn ở đâu mà lại để trẻ con phải tự cứu? " Người lớn chính là bố mẹ, thầy cô của em dạy cho em tính khiêm tốn ấy. Tầm 15 tuổi thì tính cách nông nổi của em không đáng trách nhưng cách cư xử của mẹ em thì quá lố bịch đối với 1 người lãnh đạo. 3. Em à, nói chung bây giờ dân việt nam ghét nhà em khoảng 99% rồi. Em đừng làm trò nữa nhé. Hãy học tính khiêm nhường, chịu khó học hỏi không dựa vào quyền uy của mẹ em thì anh tin em sẽ có ngày thành công, nói chung là bài học do nhà em gây ra quá lớn cho em.
  • Lê Chí Hùng - HBT Hà Nội - 24/02/2012 21:27:05
  • Cuộc thi nào cũng có người được người thua. Xin lỗi nhé, tôi thấy ngay lời giới thiệu của cháu và gia đình đã là quá tự kiêu rồi. Nên nhớ câu" trong nhà nhất mẹ nhì con, ra đường lắm kẻ còn giòn hơn ta". Tẻ con tự hào thái quá, đời còn dài, nếu thực sự có tài năng. QA hãy bảo mẹ cháu cứu cháu chứ chẳng ai cứu được cháu
  • Phạm Trung Hiếu - TPHCM - 24/02/2012 21:25:15
  • Tất cả chỉ tại cái sĩ diện hão của người lớn. Nếu hôm trc khi em Q.A thi ko thành công, bà Ngo không ra ngoài nói này nói nọ thì chả có ai phải ném đá vào cái tiết mục này làm gì. Rồi cả bức thư này nữa, chắc chắn là có bàn tay người lớn chứ em Q.A ko thể tự mình viết ra đc lá đơn như này được. Tôi chỉ mong bà Ngọ thôi cố đấm ăn xôi, khi dư luận đã lặng xuống rồi thì bà lại càng muốn đào nó lên.
  • Amy - Đồng nai - 24/02/2012 21:11:43
  • Càng nói càng lố, càng thấy cố chấp và cạn nghĩ. Em và gia đình nên tĩnh tâm lại để nhìn nhận lại mình thì hơn
  • Nguyễn Văn Bảo - Địa chỉ - 24/02/2012 21:09:20
  • Cháu Quỳnh Anh thân mến! Cuộc thi Got Talent chỉ là cuộc thi bình thường như tất cả các cuộc thi trên truyền hình, ban giám khảo cũng là những con người bình thường họ cũng có cảm xúc yêu ghét rất không giống nhau. Số cháu đen thì gặp phải ban giám khảo không cảm tình với cháu nên cháu phải chấp nhận bị loại. Bị loại thì chẳng ai vui cả, nhưng cháu tuổi còn quá trẻ và cũng chưa đủ độ chín nên cháu tự rèn rũa thêm về nhiều mặt nữa, cơ hội của cháu còn rất nhiều và có nhiều cuộc thi nữa ở phía trước để cháu thể hiện tài năng của mình. Chúc cháu luôn thành công!
  • Trịnh Phi Hùng - Địa chỉ - 24/02/2012 21:05:10
  • Xin hỏi các vị , khi đóng một bộ phim , diễn viên diễn hỏng 1 cảnh thì các vị có đem ra để làm trò cười cho thiên hạ không , hay là các vị sẽ bỏ nó vào sọt rác . Nếu là "truyền hình trực tiếp" thì không nói làm gì , nhưng đây không phải là truyền hình trực tiếp , vậy thì việc cắt bỏ đoạn giới thiệu của gia đình quỳnh anh là hoàn toàn nằm trong khả năng của các vị . Vậy tại sao , 1 em bé 15 tuổi , thực sự đam mê ca hát dù tài năng không được xuất sắc , dù đã bị loại mà vẫn phải ôm theo sự trì triết của dự luận ??? Các vị làm chương trình này có lương tâm hay không ??? Đành rằng em bé không đủ tài năng , các vị loại , nhưng đã loại rồi thì hãy để cho em yên thân , tại sao còn cố lắp thêm đoạn giới thiệu đầu tiên vào ??? Có cần thiết phải như thế không ? ?? Hay là các vị biết chắc 1 khi chiếu thêm đoạn đó thì sẽ tạo thành 1 scandal lớn và chương trình sẽ được nổi tiếng ??? Thật sự quá đáng sợ với 1 ê kíp làm việc như thế . Quan sát phần thi của em Quỳnh Anh , tôi thấy em ăn nói rất nhẹ nhàng , lễ phép với BGK , không có 1 chút gì của 1 người cậy tiền cậy quyền như dư luận vẫn lên án em , người ta chụp mũ em cũng chỉ vì phần giới thiệu ban đầu và chức vụ của mẹ em. Nếu việc này không được làm rõ thì sẽ còn nhiều nạn nhân nữa sau em.
  • grass - Địa chỉ - 24/02/2012 21:00:56
  • lai them mot tro nua cua nguoi me chang ra gi. moi nguoi k ai nhin su viec sai ca, co sai chang la do gia dinh da tu cho minh la gia dinh hoc thuc ma lai su su thieu van hoa nen moi nguoi moi khinh bi ma thoi. chau hay tu xem lai minh va rut ra kinh nghiem dung do thua cho nguoi khac khi loi lai o chinh minh, Jerry - Việt Nam - 24/02/2012 20:59:18
  • Đáng lẽ bà Ngọ phải là người khyên bảo con, để sự việc đến nước này là lỗi của bà Ngọ. 
  • TIN - USA - 24/02/2012 20:40:01
  • Muon lam "nguoi cua cong chung" ma lai so bua riu du luan? Neu khong biet "luat choi" thi dung tham gia. Quynh Anh va gia dinh nen coi chuong trinh tu cac quoc gia khac nhu Anh, My, Uc, Duc ...... Nguoi nha mo truong day ngoai ngu ma trinh do hieu biet kem qua! Bat cu chuong trinh Idol, Talent, X-factor ... nao cung co nhung doan phim cat ngan, gioi thieu so luoc ve hoan canh nhung nguoi noi bat, lap di, quai dan, co biet tai .... day moi la chuong trinh REALITY. Hieu chua? Neu noi nhu em thi chuong trinh o cac quoc gia khac de dep tu lau, co dau ma duoc an khach va noi tieng khap the gioi nhu hien nay. Choi duoc thi choi, khong choi duoc thi nghi, dung co keo nai di noi xau nguoi khac, cang lam thi nguoi ta cang ghet them ma thoi. Gui don quoc hoi, nghe la thay ghet roi. Me em khong biet cach day con, ba ay moi la nguoi dang trach nhat.
  • mây388 - gunny - 24/02/2012 20:29:51
  • hát hay hay dở ko quan trọng... nhưng nổ quá thì......
  • candy - hà nội - 24/02/2012 20:06:06
  • mình thấy thực sự rất đáng thương cho em Quỳnh Anh. Mình cũng đã theo dõi rất nhiều bài báo xung quanh sự việc này. Quả thực mình thấy em Quỳnh Anh cũng có tài năng ca hát. khi so sánh hai clip cùng một bài hát của em mình tin la em đã bị chương trình đó cố gắng dàn dựng kịch bản để câu khách. ban giám khảo và nhạc sĩ Trần Tiến đã nói rằng giọng ca có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng mình nghĩ điều đó chỉ có thể xảy ra khi người đó không rèn luyện chất giọng của mình thường xuyên. Xem nhưng clip liên quan tới em Quỳnh Anh mình tin em luôn rèn luyện giọng ca cẩn thận.nếu quả thật là như vậy thì mình nghĩ chương trình này nên dừng phát sóng đi. Vì trẻ em từ trước đến giờ vẫn luôn luôn được tất cả các bộ luật, chủ trương nêu rằng phải tôn trọng và bảo vệ các em. Nhung chương trình này lại đem trẻ em ra để làm kinh tế cho chính mình. trẻ em ở tuổi mới lớn rất dễ bị tổn thương. Tại sao chương trình này lại không hiểu được điều đó. Mặc dù khi xuất hiện trên sân khấu, em và mẹ em đã có những hành động làm cho khán giả không mấy cảm tình nhưng chúng ta vẫn nên nhìn nhận một cách khách quan tài năng của em.
  • Lưu Quốc Quý - Phan Thiết - Bình Thuận - 24/02/2012 20:02:11
  • Chào Quỳnh Anh! Anh cảm nhận được những gì em nói, em cố một cách diễn đạt rất hay. Nhưng em à, anh không bên vực ai cả anh chỉ là 1 người đứng phía ngoài để quan sát. Hôm nay, anh đọc lá thư của em gửi anh nhận thấy lí lẽ em nói hơn quá. Tất cả chương trình khi tổ chức đều có cái hay, cái lạ cuả nó. Em nghĩ xem nếu thời gian có quây trở lại khi em trình diễn không thành công nếu mẹ em không vào thì mọi chuyện đã êm xuôi đúng không em. Ban tổ chức làm việc đều có căn cứ, người ta cũng có gia đình, có con cái. Đâu ai có thể đối xử với em như thế. Anh đã xem clip dự thi của em rất nhiều lần thật sự giọng em hiếu rất yếu và run. anh đánh giá mạnh về sự tự tin của em nhưng về chất giộng thì em còn quá non nớt.Ai cũng có quyền ước mơ, ai cũng có quyền ngôn luận... nên em cứ bình tĩnh bước qua khoảng thời gian này , em tự tin đứng lên và anh nghĩ em thành công. lá thư này anh nghĩ em đang van xin để người đa bế em lên. em không tự bước lên bằng đôi chân mình, em quá bị lụy.Em không có sức sống và em không làm chủ được những gì đang xãy ra xung quanh em. Em biết đó là truyền hình thực tế mang tầm quốc gia vậy mà em lại dính vào.Em nhìn lại có bao nhiêu người ta dự thi bị loại, có những phần thi rất nực cười, điển hình như VietNam Ido nhưng người ta cũng vui vẽ và bình tĩnh ra về rồi cố gắng học hỏi để năm sau thi tốt hơn. Như Thanh Duy giải nhì ido. anh rất khâm phục Thanh Duy giám thc75 hiện hoài bão dù đa rớt 1 lần để nhận lấy thành công. Anh chúc em đừng làm lớn chuyện này lên nữa nha vì suy cho cùng đa số thắng thỉu số vì mình có làm sau người ta mới nói đúng không em. Vui lên đi. nếu anh nằm trong tình trạng của em anh sẽ viết thư xin lổi mọi người để đón nhận lại tình cảm mọi người đền đáp em làm quá thì em và mẹ em chỉ thiệt thồi mà thôi. Hãy nghe lời anh nha!
  • Trần Du - TP Quảng Ngãi - 24/02/2012 19:39:04
  • Nếu cháu QA tịnh tâm. đừng gây ồn ào thì chả có chuyện gì phải suy nghĩ nữa. Không biết bà Ngọ còn bày vẽ những chuyện gì nữa đây?
  • Hoai Chau - Ha Noi - 24/02/2012 19:34:52
  • Lỗi này cũng có phần từ những người làm Cha Mẹ, hãy xem lại cách hành xử của bà Ngọ??? đúng là BOTAY.COM
  • manhhoi2000 - Thanh Hóa - 24/02/2012 18:39:09
  • Cháu Quỳnh Anh! Cháu bị ném đá là do người thân của cháu và cháu đừng phạm thêm sai lầm nữa. Anh Minh - Hà Nội - 24/02/2012 18:35:25
  • Tôi chỉ có một lời khuyên cho bà Ngọ: chị hãy cân nhắc mọi hành động của mình vì tương lai của Quỳnh Anh. "Danh tiếng" là ngọn lửa mà xin bà đừng coi thường, bà có thể tự thiêu mình hay tệ hai hơn thiêu chết cả con mình. Tôi tin rằng bà không ngây thơ đến mức cho rằng lên TV chỉ là một cuộc dạo chơi vô hại ngày chủ nhật. Bà đã quên rằng trách nhiệm lớn nhất của người mẹ là bảo vệ con mình, nhất là khi nó còn chưa đủ tuổi thành niên. Bà có nghĩ câu truyện có thể để lại một vết xẹo không thể xóa mờ trong tâm hồn của Quỳnh Anh không mà bà đem con mình ra "phơi" trước thiên hạ như vậy?! Còn Quỳnh Anh, lời khuyên mà có lẽ rất nhiều người muốn nói với em là: hãnh vững vàng, hãy im lặng để tĩnh tâm; cả cuộc sống, tương lai của em còn ở phía trước. Xin mọi người hãy để cho cháu bé được yên.
  http://bee.net.vn/channel/1983/201202/Quynh-anh-Vietnams-Got-Talent-cau-cuu-dai-bieu-QH-1826573/

3 nhận xét:

 1. Có câu " mũi dại, lái chịu đòn", " con dại, cái mang" Tuy nhiên ở đây " mũi không dại" " con cũng không dại" mà con lại phải mang cái dại của " cái". Người mẹ là bà Ngọ này đã làm hại đến con mình. Nếu thương con thì bà hãy thôi đi, đừng làm trò khỉ để thiên hạ phải "ném đá", mà người phải mang " trọng thương" lại chính là Q. Anh, con gái cưng của bà. Tội nghiệp Q. Anh " cái dại con phải mang"

  Trả lờiXóa
 2. Chị Ngọ mến,

  Con mình học ở trường Chị, cháu đau khổ lắm, nhìn cháu hoang mang mà mình không biết khuyên như thế nào...Mình nghĩ Chị nên bình tĩnh lại và không gì hơn là chuyên tâm lo cho những học trò ngoan ở trường mình. Chúc chị và cháu Q.A yên bình trong những ngày sóng gió này. "Tiên trách kỷ hậu trách nhân" Chị ạ.

  Một phụ huynh
  N.L.H

  Trả lờiXóa
 3. Hương Thảo(Hà Nội) nói:

  "Con hát mẹ khen hay" là bình thường nhưng chớ buộc người khác phải "khen" như mình, đã là cuộc thi thì ban giám khảo là người có quyền chấm diểm ok hay không. Những gì bà Ngọ phát biểu là do ban TC bố trí, bắt buộc bà phải nói chăng ? Trong thư gửi đại biểu QH, chính em cũng công nhận là "vô cùng lố bịch, kệch cỡm, kiêu căng" mặc dù em qui cho BTC căt ghép, sửa tiếng của em(!?). Thôi đi chị Ngọ ơi, nếu còn thấy khuất tất thì chị cứ trao đôi với luật sư,đưa vụ việc này ra tòa, nhưng chớ lối kéo cháu QA vào đây nhé, hãy để cho cháu yên tâm học hành, rèn luyện lấy lại tự tin trong cuộc sống.Mong Chị sớm tỉnh táo và có thái độ chững chạc hơn !


  "Phản ứng trái chiều sau bức thư gửi ĐBQH của Quỳnh Anh"
  http://bee.net.vn/channel/1983/201202/Thu-gui-Quynh-anh-Vietnams-Got-Talent-1826621/

  Trả lờiXóa