26 tháng 2 2012

SỰ KIỆN: VIETNAM'S GOT TALENT


SỰ KIỆN: VIETNAM'S GOT TALENT

 
Xin hãy buông tha cho Quỳnh Anh 

ngày 26/02/2012 -

(VnMedia) – Đó là lời khẩn cầu của số đông những người đã đọc và nghe chuyện bức thư kêu cứu khẩn cấp của Quỳnh Anh tới Quốc hội tố cáo sự gian trá của VN’s Got Talent. “Hãy buông tha cho em, người lớn ạ. Mà nói cho đúng, hãy buông tha cho con nhỏ, mẹ Ngọ ạ”.

›› Thí sinh VN Got Talent kêu cứu lên Quốc hội!
›› Thí sinh Vietnam’s Got Talent lại "đổ dầu vào lửa" 

Mọi chuyện cũng đã chìm vào quên lãng, nhưng người trong cuộc thì vẫn mang ấp ủ một nỗi niềm cay đắng. Bức thư kêu cứu khẩn cấp tới đại biểu Quốc hội của thí sinh VN’s Got Talent Quỳnh Anh lại làm cộng đồng mạng được phen nổi sóng.

Kêu cứu hay tự bôi nhọ thêm

Tập 7 VN’s Got Talent đưa chương trình này xếp vào hàng những chương trình nổi danh vì chuyện sắp xếp kịch bản và scandal liên quan tới thí sinh. Và thí sinh đưa VN’s Got Talent thêm phần tai tiếng chính là chuyện mẹ hát con khen hay của hai mẹ con Quỳnh Anh. Quỳnh Anh hát vừa đủ tốt để xứng là giọng ca nổi danh của một chương trình văn nghệ trường, còn để đứng trên sân khấu tìm kiếm tài năng độc và lạ, thì em chỉ như hạt muối bỏ biển.

Trên trang youtube, gần 1,2 triệu lượt người đã vào xem lại tiết mục dự thi “Tình mẹ” của thí sinh Quỳnh Anh. Người tò mò với giọng hát của em thì ít, nhưng người muốn nghe đoạn chất vấn đầy tự phụ của bà mẹ em lại chiếm số đông áp đảo. Ngay sau đêm chiếu tập 7, mọi việc trở nên rùm beng khi người trong cuộc (mẹ thí sinh Quỳnh Anh) đã lên báo chí tố sự dối trá, sắp xếp vừa lừa lọc của ban tổ chức để bôi nhọ danh dự gia đình bà.

Giám khảo Thúy Hạnh đã khẳng định với những gì chị được xem với tư cách ban giám khảo, những lời bà Ngọ (mẹ thí sinh Quỳnh Anh) nói trên truyền hình không hề có sự cắt xén. Còn với lời tố của bà Ngọ việc bà bị MC Quyền Linh đẩy ra sân khấu đã bị MC này phản pháo đó không phải là sự thật.

Đã đủ can đảm, gan dạ để tham gia cuộc chơi, thì kẻ chơi sẽ phải tuân theo luật của nó. Mà bất kỳ cuộc chơi nào, cũng có những quy định, ràng buộc riêng. Và trong cuộc chơi tìm kiếm tài năng này, mọi việc sẽ không là quá đà nếu không có màn tâng bốc một cách thái quá, đầy tự mãn của bà Ngọ về tài năng của con mình, nếu không có những phản ứng quá đà kiểu đi xin một cơ hội cho con và nếu không có kiểu “không ăn được thì đạp đổ”, có lẽ con gái bà đã không phải chịu búa rìu dư luận khi mới 15 tuổi. Lá thư khẩn thiết của Quỳnh Anh


Và mới đây, bức thư có nội dung lời kêu cứu khẩn cấp của Quỳnh Anh đến bà Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng của Quốc hội với đại ý hãy điều tra "những sự việc gian dối mang danh truyền hình thực tế" và "Bác ơi hãy cứu cháu cùng mẹ và gia đình cháu" đã lại làm cho cộng đồng mạng nóng ran những lời chê bai, miệt thị.

Trong đó, những lời lẽ bị cư dân mạng công kích nhiều nhất là những lập luận rất nổ của lá thư: “Họ đã khiến cho cả một hệ thống thông tin báo chí từ truyền hình, báo mạng, báo giấy, và thậm chí báo giáo dục Việt Nam (trên mạng) cùng hùa theo và khoét sâu hơn vết thương của cháu. Mấy chục triệu học sinh, sinh viên cả nước và ở nước ngoài ai cũng biết việc này... Bác ơi, 240 giờ qua chỉ có mẹ là cố vẫy vùng cứu cháu trước búa rìu dư luận trút lên đầu, khủng bố tinh thần và cuộc sống của cháu suốt ngày suốt đêm.

Sao cháu không thấy tổ chức đoàn thể nào đứng ra bảo vệ đứa bé 15 tuổi này? Tại sao một em bé bị bố nuôi đánh sưng mắt sưng môi thì lập tức người bố đó bị bắt, còn cháu bị Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent cố tình làm cho hàng bao nhiêu triệu người bạo lực tinh thần cháu trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng phát tán ra toàn cầu thì phải làm sao đây ạ? Cháu sẽ sống ở đâu trên trái đất tròn và nhỏ bé này để trốn họ?”

Quỳnh Anh đã có “240 giờ bị ném đá” (theo nội dung thư em viết) sau khi chương trình lên sóng, nhưng với bức thư mà người lớn làm hại con trẻ này, có lẽ, cái tuổi 15 của em sẽ còn phải hứng chịu nhiều giờ hơn như thế để tiếp tục nghe những lời không hay ho và chẳng hề thiện chí với em.

Người lớn… xin hãy tha cho Quỳnh Anh

Một bức thư dài chừng 1.400 chữ, câu chữ sắc bén, gãy gọn, lập luận sắc sảo và có phần rất nanh nọc, có lẽ, không thể được viết ra từ một bé mới 15 tuổi và đang bị đau khổ, tổn thương sâu sắc và suy sụp tinh thần như Quỳnh Anh.

Trong bức thư, Quỳnh Anh trách sự vô tình của người lớn đẩy em vào tình trạng bị dư luận chĩa mũi. Cái sự trách cứ tới hàng triệu người trên thế giới, hàng chục triệu học sinh, sinh viên của em khiến nhiều người lớn phải giật mình.

Nếu có đọc, có nghe và có tìm kiểu kỹ càng (Quỳnh Anh liệt kê một loạt các phương tiện truyền thông đại chúng trong thư), có lẽ thí sinh 15 tuổi cũng đủ hiểu, dư luận đâu có chĩa mũi dùi vào em. Và liệu em có hiểu, người đáng trách nhất ở đây có phải là sự bênh vực, tự phụ và cao ngạo của chính bà mẹ mình đã làm hại em.

Thương Quỳnh Anh bao nhiêu, cộng đồng mạng lại trách bà mẹ Quỳnh Anh bấy nhiêu khi bà đang có những hành động đẩy con gái yêu quý của mình đến bờ vực của những scandal.

Nhiều cư dân mạng đã phải gửi lời nhắn ngủ bà Ngọ “Thật đáng thương cho Quỳnh Anh đã bị chính mẹ mình dìm ngày càng sâu vao những đấu đá hơn thua do gia đình mình tạo nên”.

Trên webtretho, nhiều bà mẹ cũng đã lên tiếng “"Bật ngửa" với các hành xử của gia đình này. Nếu em QA im lặng có lẽ là tốt cho em hơn; vì mình nghĩ Quốc hội có "ra tay dẹp bỏ" VN's Got Talent thì dư luận cũng không "tha" cho em đâu; sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm thế này liệu có cứu được danh dự cho gia đình em không? Thật đáng tiếc...”.

Một nickname khác cũng phải vồn vã phản hồi “Bà mẹ này bị quáng vì sùng bái con, cộng thêm với tính sỹ diện và hiếu thắng thái quá làm át mất cả trí khôn (chắc vốn cũng đã không có nhiêu) rồi. Đúng là quá mù ra mưa, càng cố càng lún, chỉ có chương trình VNGT là có lợi, đang bị chê nhạt nhẽo bỗng trở nên nhiên nổi tiếng mà ko mất tiền PR. Hay là BTC thuê bà này làm múa rối đánh trống cho chương trình nhỉ, hic hic....”. Thương Quỳnh Anh bao nhiêu, cư dân mạng chê trách bà Ngọ bấy nhiêu


Sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện, được học hành tại ngôi trường do chính mẹ mình làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, luôn được chăm lo tốt nhất cả về học hành, sống quen với những lời tung hô, khen tặng… đương nhiên, Quỳnh Anh sẽ khó mà vượt qua cú sốc bị chê bai, vùi dập.

Và mẹ em - một người thành đạt, có vị trí, cũng rất khó mà bỏ qua chuyện nóng mặt khi bị dư luận đập tơi tả về cách hành xử. Không biết sau bức thư đẫm sự kể lể này, VN’s Got Talent sẽ còn phải hứng chịu thêm những gì từ gia đình Quỳnh Anh khi dám loại em ra khỏi cuộc chơi.

Mọi người chắc chắn sẽ vẫn thương Quỳnh Anh và mở lòng với em, nhưng với sự định hướng của một người mẹ có cái tôi quá tự mãn, hoang tưởng với những hành động làm hại con trẻ như bà Ngọ, Quỳnh Anh sẽ còn khá lâu mới vượt qua được những lời chỉ trích, thóa mạ.Mạnh Trần


 http://www6.vnmedia.vn/home/NewsId_276340_Catid_58.html

Người lớn: Xin hãy buông tha cho Quỳnh Anh
Cập nhật lúc 07h19" , ngày 26/02/2012
(VnMedia) - Đó là lời khẩn cầu của nhiều người đã đọc và nghe chuyện bức thư kêu cứu khẩn cấp của Quỳnh Anh tới Quốc hội "tố" chương trình Vietnam’s Got Talent. “Hãy buông tha cho em, người lớn ạ. Mà nói cho đúng, hãy buông tha cho con nhỏ, mẹ Ngọ ạ”.

Thí sinh VN Got Talent kêu cứu lên Quốc hội!
Cập nhật lúc 18h50" , ngày 25/02/2012
(VnMedia) - Cuối tuần qua, sự kiện bức thư được cho là của em Quỳnh Anh – thí sinh cuộc thi Vietnam Got Talent gửi lên Quốc Hội đã thêm lần nữa làm “sôi sục” cư dân mạng.

Thí sinh Vietnam’s Got Talent lại "đổ dầu vào lửa"
Cập nhật lúc 16h33" , ngày 25/02/2012
(VnMedia) - Câu chuyện lùm xùm của thí sinh Quỳnh Anh - cô bé 15 tuổi tham gia chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Got Talent tưởng như đã khép lại, thì chiều qua, vụ việc lại bị xới lại khi bức thư “kêu cứu khẩn cấp” của cô bé gửi Đại biểu QH được đăng tải trên một trang mạng.

VN Got Talent: Chỉ có 49/140 tiết mục lọt bán kết
Cập nhật lúc 07h30" , ngày 25/02/2012
(VnMedia) - Sẽ chỉ có 49 tiết mục được chọn từ 140 tiết mục được “say yes” tại vòng loại sân khấu của 2 miền Nam Bắc sẽ lọt vòng bán kết Vietnam’s Got Talent.

Dự thi Got Talent: Tài năng hay lố lăng?
Cập nhật lúc 07h09" , ngày 24/02/2012
(VnMedia) - Diễn kịch cực ngắn, quay khớp vai với đủ tư thế đứng – ngồi, kể chuyện tào lao gây cười nhảm trên sân khấu, giả gái múa sexy, trình diễn võ tự chế… nhiều tiết mục Vietnam’s Got Talent khiến khán giả chỉ biết than thở “Ối giời ơi”.

Choáng vì tài năng "tập thể dục" VN’s Got Talent
Cập nhật lúc 09h32" , ngày 21/02/2012
(VnMedia) - Món gia vị không thể thiếu của VN’s Got Talent là phần trình diễn những tài năng bị xếp vào danh mục thảm họa. Thực đơn tập 8 vì thế mà tiếp tục có hai món ăn dở đến không thể dở hơn.

Quán quân Next Top Model bị "chèn ép”?
Cập nhật lúc 14h00" , ngày 20/02/2012
(VnMedia) - Khẳng định tình chị em với Á quân Tuyết Lan bằng bức ảnh thân mật và những lời lẽ đầy tình cảm, Quán quân VNTM Huyền Trang còn dập tắt tin đồn dư luận về scandal ầm ĩ “hoán đổi ngôi vị” gần đây.

VN’s Got Talent bắt đầu nhạt và một màu
Cập nhật lúc 13h29" , ngày 20/02/2012
(VnMedia) - Ngoài thể loại Hài độc thoại còn mới mẻ và sự tỏa sáng của hai giọng ca nhí, trong tập 8 của sân thi tài năng của VN’s Got Talent vẫn phô diễn vẻ nhàn nhạt và một màu trong phần thi của các thí sinh.

Lặng người vì giọng hát của cô bé 9 tuổi
Cập nhật lúc 09h34" , ngày 20/02/2012
(VnMedia) - 9 tuổi và mới đang học lớp 4 nhưng Vũ Đình Tri Giao đã làm cho cả khán phòng và ban giám khảo VN’s Got Talent lặng đi trong ca khúc “You raise me up”.

Vietnam’s Got Talent đêm nay liệu còn gây "sốc"?
Cập nhật lúc 06h29" , ngày 19/02/2012
(VnMedia) - Sau màn trình diễn gây chấn động của thí sinh Quỳnh Anh tại tập 7, tập 8 VN’s Got Talent tới đây cũng đang nhận được sự quan tâm của số đông khán giả, chờ đón xem những tài năng đặc biệt nào sẽ xuất chiêu trên sóng VTV3.

BTC Vietnam's Got Talent không dàn dựng "kịch bản"
Mẹ thí sinh tố VN' Got Talent dàn dựng kịch bản

"Tài năng" nhảm nhí nhất Việt Nam lên sóng

Vietnam’s Got Talent: Nhiều chiêu trò "nhảm nhí"

Con bị loại, mẹ nhảy lên sân khấu đòi "công bằng”

Tối nay, Vietnam’s Got Talent có gì đặc biệt?

Nóng sân khấu cùng các vũ công giày cao gót

Thí sinh VN Got Talent "đập" giám khảo tơi bời!

Quán quân Đồ Rê Mí bốc lửa với “H’ren lên rẫy”

Các nhóm thi khuynh đảo vòng sơ loại tài năng phía Nam

Rợn người màn nuốt chửng cá kèo sống

Tài năng bẩm sinh hay tài năng khổ luyện lên ngôi?

Quán quân Đồ Rê Mí tiếp tục dự thi VN’s Got Talent

Cười vỡ bụng với các "thảm họa" tài năng mới

Tài năng 11 tuổi hát acoustic đầy ngưỡng mộ

Giám khảo Thúy Hạnh bật khóc khi làm chướng ngại vật

Những pha thi thố sởn gai ốc của tài năng Việt

Sân chơi cho những "tài lẻ" chưa được biết đến

Cháu gái Hà Trần khoe giọng hát trong veo

Nhạc sỹ Tường Văn ngồi ghế nóng VN’s Got Talent

Các tài năng nhí phía Nam lại khiến BGK hưng phấn

“Nổi da gà” với các tài năng phía Bắc

"Phát cuồng" vì những "tài năng" VN's Got Talent

Truyền cảm đến rơi lệ giọng hát cậu bé 13 tuổi

Thúy Hạnh bật khóc vì tài năng của thí sinh VN’s Got Talent

Đáng yêu tiết mục hài của học sinh lớp 11

Thót tim, sửng sốt với tài năng Got Talent phía Bắc

Giám khảo VN’s Got Talent "nổi loạn" với tài năng phía Bắc

VN’s Got Talent hé lộ nhiều tài năng độc đáo

VN’s Got Talent sẽ thế sóng Cặp đôi Hoàn hảo

Những thí sinh đặc biệt tại vòng loại lần 2 VN’s Got Talent

Vietnam’s Got Talent mở rộng thêm 9 tỉnh, thành

Đàn tính, hát then khuynh đảo VN Got Talent ở Lạng Sơn

“Trai ngành than” cùng nhau thi tài năng Got Talent

Công bố "bộ ba quyền lực" của Vietnam's Got Talent

"Hiện tượng" 12 tuổi ghi dấu ấn tại Vietnam’s Got Talent

Giám khảo bất ngờ với thí sinh VN's Got Talent miền Trung

Độc và lạ với VN's Got Talent ở Buôn Mê Thuột

Vietnam's Got Talent gây nhiều bất ngờ tại TP HCM

Cụ ông 86 tuổi dự thi Vietnam’s Got Talent

Vietnam’s Got Talent chính thức khai cuộc


ý kiến của bạn đọc trên Tin Tức online(41) sáng ngày 25/02/2012


Hồ Nguyễn - sad_heart0411@yahoo.com
Lá thư sặc mùi đạo diễn của người lớn. Mẹ của Quỳnh Anh hãy nghĩ lại, đừng làm mất tuổi thơ hồn nhiên của con gái mình nữa, đừng lôi kéo bé vào chuyện của bà nữa. Như vậy là quá ác và hại con mình
Meokon - meokononline@gmail.com
Theo mình, đây không phải là lời " cầu cứu" của chính bạn Quỳnh Anh, lời văn, giọng văn đều không phải xuất phát từ 1 đứa trẻ 15 tuổi. Mình nghĩ là nên dừng tại đây, vì sự thật scandal này đâu phải do Quỳnh Anh gây ra, mà do chính mẹ bạn kia. Đúng là " con hát mẹ khen hay!" còn khán giả thì thấy nó bình thường đúng như nhận xét của BGK chương trình.
nguyenthu - nkthu82@yahoo.com
làm trò cười cho thiên hạ . Nếu bà mẹ là hiệu trưởng của 1 trường học QT thì chắc phải xem lại nhân cách của người này Càng giúp con thì chỉ hại con thêm mà thôi . Cố đấm ăn xôi và ko ăn được thì đạp đổ là quan điểm sống cũng như tính cách của bà mẹ này . Ôi người có học , có địa vị xã hội mà thế đấy . Haizzzzz
Hồ Dũng - hodung@gmail.com
Cháu chính là nạn nhân của chính mẹ cháu, mẹ cháu chính là người đã ném những viên đá đầu tiên vào cuộc đời cháu đấy.
mittokhoa - phamkhoa_pgc@yahoo.com.vn
chán cái gia đình này thế nhỉ. càng cố lên tiếng càng bị chỉ trích. tốt nhất đừng có lắm chuyện nữa thì dư luận sẽ trôi qua. càng nói càng thể hiện 1 tính cách hồ đồ của 2 mẹ con
Quang - quangdong901@gmail.com
Bà Ngọ dạy con kiểu gì vậy ? thật lố bịch và phản cảm, nếu không có lá thư này, thì mình chỉ ghét Bà Ngọ nhưng tội nghiệp Quỳnh Anh; nhưng sau khi đọc xong lá thư này, thấy Cả 2 mẹ con nhà này đều đáng ghét , thế thì mình cũng chẳng mong con mình được học ở trường Quốc tế làm gì nữa ( Hiệu trưởng và con gái Hiệu trưởng đều mắc chứng hoang tưởng và ngộ nhận thế kia thì chẳng ham nữa ). May quá, cứ tưởng cho con đi học trường Quốc tế mới là tốt nhất , là ngon nhất , nhờ có Bà Ngọ và Quỳnh Anh mà mình khỏi lo việc sắp tới cho Con đi học trường Quốc tế nữa.
vi anh dung - chjp_b0y_xjnh_pr0@yahoo.com
"Tối hôm qua cháu đọc trên báo Vietnamnet còn nói: “Mỗi đứa trẻ trong thời đại này, tốt hơn hết hãy tỉnh táo để tự cứu lấy mình”. Thế người lớn ở đâu mà lại để trẻ con phải tự cứu? Cháu phải làm gì bây giờ? Sao người lớn lại đối xử với trẻ con như vậy? Sao lại lạm dụng cháu, hạ nhục cháu và mẹ cùng gia đình trước toàn thế giới thế? Họ muốn cháu không còn con đường sống nữa sao? Tương lai cháu sẽ ra sao khi hình ảnh con người cháu và mẹ bị họ bôi nhọ khắp trên mạng, khắp các mặt báo, khắp toàn cầu đều thấy gương mặt đầy nước mắt của cháu cùng mẹ mà còn bị cho là lố bịch nữa" - bạn ko phải người nổi tiếng của thế giới đâu mà bạn lại nói như trên. đừng ếch ngồi đáy chậu nữa.tỉnh lại đi ngủ say qá
Thúy Hương - huongav3@yaoo.com
Mình không hiểu sao mẹ QA lại để con gái viết bức thư này. Nếu mẹ QA biết dùng lại đúng lúc thì có phải hay không? Mình không bênh ai cả . Mình cũng không biết chương trình có cắt xén hay không nhưng mình chỉ thấy mẹ QA nói trực tiếp trên truyền hình rất bức xúc ngay lúc QA mới thi xong là một hành động không đẹp khi nói trực tiếp trên truyền hình như thế. Hầu hết người xem truyền hình lúc đó chỉ nghĩ là mẹ QA ko chấp nhận kết quả đó. Nếu me QA ko đồng ý vì bị cắt xén hay sao đó thì có thể nói sau khi chương trình kết thúc sao lại nói trực tiếp ngay lúc đó để đẩy sự việc lên như thế này?
vu thanh phong - phongvanancu_1997
sao ban to chuc lai co the nhu the co chu cong li o dau nhan dao o dau khi 1 dua tre moi co 15 tuoi phai ganh nhan nhung khung hoang tinh than nhu vay cac nha chuc trach dang o dau. hay cac nha chuc trach va ban to chuc cung 1 ruoc chen ep 1 dua tre mang cai danh truyen hinh thuc te de lam cai khi khi moi thu phat len deu la lua dao cau tien cua moi nguoi nham quang cao cac thuong hieu hay san pham.bai hat long me mang bao nhieu y nghia sau nang nhu vay ma nguoi ta lai dem so sanh voi long bo long lon la sao hay thau hieu cac nha chuc trach hay thuc tinh di
chocolate060883 - c
hết nói. từ một cuộc chơi biến thành một cuộc ẩu đả bằng miệng. tôi nghĩ, sự thật này cần cả những khán giả trong buổi trình diễn hôm đó lên tiếng nữa, lúc ấy sự thật là ban tổ chức chắp vá chương trình để bêu xấu Quỳnh Anh hay k sẽ rõ ngay, và thực lực của Q.A sẽ được khán giả cho biết, vì không ai khách quan bằng kháng thính giả.
Đỗ Mạnh Hùng - boymattro_love_girlmathip@yahoo.com
"Bác ơi, 240 giờ qua chỉ có mẹ là cố vẫy vùng cứu cháu trước búa rìu dư luận trút lên đầu, khủng bố tinh thần và cuộc sống của cháu suốt ngày suốt đêm. Sao cháu không thấy tổ chức đoàn thể nào đứng ra bảo vệ đứa bé 15 tuổi này? Tại sao một em bé bị bố nuôi đánh sưng mắt sưng môi thì lập tức người bố đó bị bắt, còn cháu bị Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent cố tình làm cho hàng bao nhiêu triệu người bạo lực tinh thần cháu trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng phát tán ra toàn cầu thì phải làm sao đây ạ? Cháu sẽ sống ở đâu trên trái đất tròn và nhỏ bé này để trốn họ?" - Trình bày đời làm được cái gì..vớt vát 1 chút sỹ diện cho lúc đầu tâng bốc mà thôi..càng như thế này thì càng đau hơn thôi.không giải quyết được cái gì cả đâu.dù sao đã mang cái tiếng rồi..làm lại từ đầu đi
gacon - gacon@yahoo.com
bà mẹ này bị thần kinh ah. Dư luận đã không nói gì thì để cho nó qua, như thế QA sẽ yên tâm tiếp tụ học hành. Giờ lại còn bới lên cho khổ thân QA. Chính bà làm hại nó chứ chẳng có ai hại QA cả. Nếu QA có bề gì thì chính bà là thủ phạm đấy bà Ngọ à. Chẳng ai chê trách QA nhiều đâu. QA chỉ đáng thương thôi còn bà Ngọ thì đáng ghét. QA cố lên nha em, đây chỉ là 1 tai nạn đầu đời thôi, hy vọng em vượt qua được. Chúc em may mắn.
bất bình - nhatlinh19802005@yahoo.com
mẹ con nhà này hình như có vấn đề về đầu óc.hết thuốc chữa rồi bà con ơi.sao con bé này lại nghĩ ra cái bài văn kêu cứu với lời lẽ như con bị có vấn đề về não ý.mọi người còn ko thèm nhắc đến mà còn tự lôi chuyện vớ vẩn này ra cho nổi tiếng thêm ah.đồ ngốc.
Le Ha - lehaiha@yahoo.com
Đây là thời đại thông tin kỹ thuật số. Đừng lấy đồng tiền, hay con trẻ ra để hiếu thắng. Có trời cũng brainwash mọi người đâu. Xin chia buồn vì kém hiếu biết của gia đình em.
NGUYỄN THỊ HOA QUỲNH - QUYNHHOA30061971.@.COM
TÔI NGHĨ SAO SỰ VIỆC ĐÃ LẮNG XUỐNG RỒI MÀ MẸ CON NHÀ BÀ NGỌ CỨ THÍCH LÀM TO CHUYỆN. TẠI SAO BÀ ẤY KHÔNG HIỂU VỀ NGHỆ THUẬT MÀ DÁM PHÁT BIỂU LÀ: " TÔI THẤY NHIỀU NGƯỜI HÁT KHÔNG HAY BẰNG CHÁU QUỲNH ANH MÀ VẪN LỌT VÀO VÒNG TRONG." VẬY BÀ NGỌ NÓI NHƯ THẾ LÀ CÓ Ý CHỈ ĐIỀU GÌ ?...ĐÃ PHẦN NÀO XÚC PHẠM CÁCH CHẤM CỦA BTC CHƯA? ĐÚNG LÀ NGƯỜI TA BẢO: " GÁI ĐĨ LẠI CÒN GIÀ MỒM".
dinh phuoc dat - dinhpdat@gmail.com
Kính gửi Bé Quỳnh Anh, theo tôi giọng hát của em chưa hay lắm, chỉ ở mức bình thường nhưng ước vọng của em và gia đình em quá lớn, để trở thành ca sĩ thì chất giọng là quan trọng, em có thể hát bài "Cháu lên ba", nhưng quan trọng sau khi em hát có để lại gì trong lòng người nghe, có một số anh chị, để được thành ca sĩ như hôm nay, họ đã rèn luyện, chạy "sô" hàng đêm, giọng ca của họ ban đầu chỉ là một nhóm người nghe, sau đấy số lượng tăng dần, còn tại VN got talent cho dù dự thi như thế nào cũng truyền hình trực tiếp nên em và gia đình em cứ nghĩ Ban tổ chức tạo scandal???, tại sao em va gia đình em không hiểu mà đi chém gió tùm lum "hát dở thế làm sao thành ca sĩ được", phải biết khiêm tốn em à
happy - taisaoanhkhongyin_91@yahoo.com
Chẳng hiểu cái con này nó bị làm sao nữa.hát thì chẳng hay15 tuổi mà nhìn như con vịt bầu mà phải kêu cứu.đang làm trò cho thiên hạ cười và chú ý hơn à.sự thật là như vậy hát chẳng hay mà còn lên tiếng.cả người mẹ cũng vậy.CON HÁT MẸ KHEN HAY.có vậy thì về nhà mè khen.bảo con ở nhà hát cho mà nghe.sao phải đi thi để làm trò đùa lố bịch
anna - anna.com.vn@gmail.com
Dư luận có phản đối là phản đối cách xử lý tính huống của mẹ em, chứ không ai chê trách gì em cả. Mong em bình tâm, biết suy nghĩ và học giỏi. Mong mẹ Quỳnh Anh nên dừng tất cả sự ăn thua ở đây để con mình bình yên. Càng làm càng thấy dở hơn.
PHUONGTHAO - PHUONGTHAO
EM VA GIA DINH KHONG CON THUOC CHUA NUA ROI. THAT TOI NGHIEP
Hùng - Hung@yahoo.com.vn
Tôi nghĩ nếu là người biết suy nghĩ thì nên dừng việc này lại đi chứ chẳng hay ho gì đâu mà thưa với kiện. Nên để sức khỏe mà làm nhiều việc có ích hơn thì tốt hơn.
lantim8473@yahoo.com - linhlinh
Tôi nghĩ tốt hơn hết QA và gia đình nên im lặng đi và đừng có thêm động thái nào gây tranh cãi về vấn đề này nữa. Bản thân QA chắc không thể nhận ra một điều rằng mấy ngày nay dư luận đã lắng xuống và sắp quên đi những gì đã xảy ra với bạn thì bây giờ chính bạn lại tạo cho cho dư luận một cơ hội công kích và coi thường bạn và gia đình bạn thêm đó. Tôi không tin rằng đây là lời lẽ của một cô bé 15 tuổi ngây thơ, hồn nhiên như những gì mọi người thường nói và nếu thật sự những gì bạn viết là của bạn thì bạn cũng đã đánh mất đi sự ngây thơ hồn nhiên ấy, bạn đang sắp trở thành bà Ngọ thứ hai rồi. Việc xảy ra như vậy sao gia đình bạn và bạn không nhận ra việc bị dư luận chỉ trích nguyên nhân chính là do mẹ của bạn tự cao tự đại quá mà thôi. Không có ai lại đem việc cá nhân của gia đình lên trang web của trường học để đăng cả, ở đất nước Vn này chỉ thấy có gia đình bạn làm điều đó thôi.Tốt nhất hãy im lặng đi bạn ạ, đây là lời khuyên chân thành dành cho bạn.
huycuong - huycuongkt007@yahoo.com.vn
Tất cả chỉ vì mẹ của cháu. sự việc không đáng phải như thế.
Nguyen Thi Hai Yen - haiyenupjv@yahoocom.vn
Tôi chia sẽ với cháu Quỳnh Anh! Chính mẹ quỳnh Anh là người đã làm cháu bị tổn thương nhiều nhất, chuyện thi thố thắng hay thua là chuyện thường mình không có gì phải buồn, tuổi cháu còn nhỏ tương lai còn dài còn bao nhiêu cơ hội sẽ đến với cháu mình kg nên đào bới qúa sâu càng làm vậy thì vô tình càng làm cháu dễ bị tổn thương mà thôi. " Khiêm tốn, thật thà,dũng cam" Bác Hồ đã dạy biết bao thế hệ từ già đến trẻ hãy lao dộng và học tập theo tấm gương dạo đức Hồ Chí Minh. Cháu cũng là con cháu của bác Hồ hãy suy nghĩ, đừng buồn cứ sống vô tư hồn nhiên và học tập tốt cháu nhé. Sau cơn mưa trời lại sáng cô chúc cháu đủ nghị lực để vượt qua.
Nguyễn Thu Hà - hadieulenh762@yahoo.com.vn
Đây là một điển hình không thể chối cãi được về việc cha mẹ đã ảnh hưởng đến con cái như thế nào. Tôi không phê phán Quỳnh Anh, nhưng việc làm cho mọi chuyện ngày càng lớn sẽ chỉ làm cho chính bản thân em và gia đình thêm mệt mỏi. Không biết phụ huynh của em có nhận biết được hay không. Đừng vì sĩ diện của người lớn mà định hướng cho trẻ con những hành động và những lời nói nhằm thỏa mãn nỗi tức giận của người lớn. Hãy để cháu được sống đúng là cháu với sự hồn nhiên chân thật. Đừng lấy danh nghĩa đứa trẻ để làm khổ cho nó. Tội nghiệp Quỳnh Anh
Sốc nặng với mẹ Q.A - wegapy@yahoo.com
Bác Ngọ làm việc trong môi trường giáo dục mà hành động như vậy khộng biết còn ai dám theo học bác hiệu trưởng này nữa ko nhỉ. Bác phá tâm hồn con trẻ bằng chính sự ích kỷ, và khinh khi của mình rồi bác oi.
Phạm Duy Thăng Long - ngutieucanhmuc@yahoo.com
Em Quỳnh Anh mà viết được lá thư thế này thì rõ là em ấy có tài năng rồi còn gì. 15 tuổi mà ăn nói như vậy mà bào thiên hạ người ta lừa thì cũng lạ. Em và mẹ em cùng cái trường APC của nhà em đang định lừa dư luận và bà Ngô Thị Minh à? Làm gì mà cả thế giới đang hùa vào bóp chết ước mơ của em, chĩa mũi rìu dư luận vào đại gia đình nhà em. Viết cái thư thì cũng phải viết sao cho đúng tuổi 15 viết chứ. Khai ra đi! Ai tư vấn cho em viết?
Thanh - Thanh72@Gmail.com
Mẹ và Q A nên dừng lại mọi chuyện tại đây và hãy chôn vùi nó vào dĩ vãng. Cứ xem như một lần vấp ngã trong cuộc đời, không sao cả. Xin mẹ Q A nên sáng suốt!
Quang - datquang2005@yahoo.com
Chính bà mẹ lại giết con mình lần nữa. Bà nghé này hết chỗ nói rồi, sự việc đã lắng xuống bà này còn muốn khui lên. Bà này đúng với tên Ngọ có nghĩa là trâu.
dungnguyen - dungdung8688@gmail.com
đọc bài viết cuả quỳnh anh mà chị chỉ thấy buồn cười mặc dù chị cũng là một người rất đồng cảm trước mọi số phận. mới 15 tuổi...mới 15 tuổi. tại sao phải làm rùm beng lên. nếu là BTC cố vùi dập, dàn dựng chương trình thì tại sao lại phải nhằm vào em? sỡ dĩ em luôn nghĩ rằng mình xuất chúng...vì so với gia đình thì em là tài năng thực sự nhưng với cả xã hội...cả tổ quốc thì còn vô vàn người hơn hẳn em. đừng đổ lổi cho ai cả...mà em và gd nên nhìn nhận lại vấn đề.chấp nhận sự thật. chúc em thành công.
Thanh Hà - ducanh@yahoo.com
Lố bịch hết sức, bà mẹ này bị thần kinh rồi bày trò cho con làm cái việc đó
trương hữu dũng - truonghuudung2010@gmail. com
Bức thư của e thư của e thật xúc động. Nhưng ngôn ngữ của e mang đậm nét của một nhà văn già dặn kinh nghiệm viết bài, vơi lứa tuổi 15 tôi ko nghĩ e có thể viết được nội dung như thế. Tôi cảm thông với e nhưng hãy viết thật lòng mình như thế sẽ tốt hơn. Cuộc sống ai cũng có khó khăn, quan trọng là vuợt qua nó như thế nào thôi. Nếu e có tài thực sự thì con nhiều cơ hội mà em.
hha - hha@yahoo.com
cũng chẳng biết có ai là người bị thiệt hại trong chuyện này hay không nhưng thực tế bây giờ chỉ thấy có mỗi chuyện bé tí mà lùm xùm lên và dù có theo chiều hướng tiêu cực thì Quỳnh Anh đã đang "hot" đúng như e ấy và gđ mong muốn còn gì. tí tuổi đã tập tọe dùng scandal để nổi tiếng. chỉ gây phản cảm.
nguyễn vĩnh - vinhlinhstudio@gmai.com.vn
tôi gởi thư lần này là lần thứ hai để cảnh tỉnh bà sao bà ác quá vậy việc mình làm sai thì mình phải chịu sao kéo con cái vào chịu thay bà còn độc ác hơn loài thú . tôi chưa thấy người mẹ nào ích kỷ như bà. Bà làm lớn chuyện con bà chịu không nổi nó tự tử chắc lúc đó bà mới vừa lòng.
Lâm Điểu - lamdieu1980@yahoo.com.vn
Chị muốn dùng con mình để mọi người biết đến chị chăng? để được nổi danh chăng? Hay chị muốn mọi người biết đến chị là một người đàn bà dã man đã đẩy con mình vào tình trạng bất ổn? Đúng là hết khôn dồn đến dại!
Phạm bá Long - longmobell@gmail.com
Mình hôm trước vô tình ngồi ở nhà xem ti vi, Vợ mình bảo mình mở VTV3 để xem Vietnam’s Got Talent. Đúng hôm phát sóng tập 7. Mình thấy rất buồn cười với nhiều tiết mục. Đặc biệt khi đến phần tự giới thiệu của gia đình Quỳnh Anh, đặc biệt hơn nữa là cô bế 15 tuổi mà lớn quá mình giật mình vì độ tuổi ấy mà có cô bé lớn vậy. Sau phần giới thiệu mình nghĩ cô bé này có cả sắc và thanh đây. Nhưng đến khi nghe cô bé hát thì mình chán hẳn. Mình cũng là dân thanh nhạc và cũng hay đi hát nên khi nghe hát mình thấy nực cười quá, giới thiệu hoành tráng hát thì không có gì. Đến giờ mình thất lùm sùm mất vụ vớ vẩn quá. Mình nhận xét và ý kiến thế này: Quan điểm của mình cũng như anh Huy Tuấn dân trong nghề thì chỉ cần nghe hát sơ qua dù âm thanh chỉnh thế nào mình cũng biết được chất giọng thế nào. Nếu như thực sự có vụ ban tổ chức đã dàn dựng thì cho Quỳnh Anh hát lại bài đó, đúng nhạc hôm đó ( hát đĩa mà ) để xem thực sự như thế nào. Còn về cơ bản mình thấy Quỳnh Anh có giọng hát khỏe nhưng cứng, không truyền cảm nên dù míc có chỉnh thế nào bản chất giọng hát cũng không có gì cả. Đề nghị BTC nên kiện lại mẹ con Quỳnh Anh vì những lùm sùm trên. Không làm chẳng khác nào tự nhận BTC dàn dựng cả. Mà nếu đúng dàn dựng nên mạnh dạn xin lỗi vì đó là chuyện thường mà
Hoàng Việt Đoàn - doanhv.vctv@gmail.com
Hiện tôi là 1 phóng viên truyền hình, tôi cũng rất hiểu và quá hiểu về hỉnh ảnh. Những hình tôi xem trên TV là thật 100%. Dù 1 người có giỏi đến thế nào đi nữa cũng không thể biên tập được những hình ảnh và âm thanh như bà Mẹ của Quỳnh Anh. Nếu như mọi chuyện đang yên thì tôi cũng không có gì để nới nhưng đến nay bà mẹ Quỳnh Anh còn làm thế này thì thật sự là quá lố bịch. Bà chỉ biết khoe khoang con mình nhưng bà làm thế là hại chính con gái của mình và đấy nó đi theo hướng khác sai lệch với tâm hồn ngây thơ của 1 hs lớp 10.
manh - Ineedyou_hk@yahoo.com
Tôi cũng không hiểu mẹ con nhà kia thèm khát sự nổi tiếng đến thế.Tôi đã xem chương trình đó rồi, nếu tôi là ban giám khảo thi tôi cung không đồng ý.Giống như chú thành Lộc đã nói bạn chỉ thích hát thôi chứ hát không hay không có năng khiếu,mà chương trình muốn tìm kiếm năng khiếu chứ không phải một người thích hát.Nói tóm lại mẹ con nhà kia muốn con thành ca sĩ lên cố đưa đĩa DVD để xem còn vớt vát được cơ hội nào nữa không ấy mà,thật nhục nhã
ho thanh hải - thanhhaits1@gmail.com
Bà mẹ QA tưởng có tiền thì muốn làm gì cũng được.Nhìn mặt đã thấy ghét rồi còn bày chi lắm trò nữa để cho khổ con mình.
LH - hienle585@gmail.com
Tôi nghĩ gđ cháu QA nên dừng hết mọi hành động để sự việc không tiến triển xấu hơn nữa. Tôi là người trực tiếp xem truyền hình buổi của cháu, nếu thực sự là chất giọng của cháu thì chưa đủ để là một tài năng. Sự thất rất khó để chấp nhận nhưng cháu nên nhìn rộng ra thế giới xung quanh một chút nữa. Còn thái độ của mẹ cháu cũng dễ hiểu vì con luôn là người giỏi và đẹp nhất trong mắt các bà mẹ. Tôi tin đó không phải là tính cách của bác mà chỉ là sự bột phát, bác cũng chỉ muốn kêu gọi một cơ hội cho cháu vào vòng sâu hơn thôi. Nhưng đã là cuộc chơi thì cũng nên chuẩn bị tâm lý đừng đặt nặng việc thắng thua để tâm lý nhẹ nhàng hơn. Hãy dừng hết mọi hành động đừng quá hiếu thắng mà làm tâm hồn QA càng bị tổn thương hơn cháu còn chặng đường rất dài trước mắt.
Khanh - nguyenbakhanh90@yahoo.com
Đọc xong lá thư tôi không tin rằng tự tay em nghĩ ra và viết được như vậy, chắc chắn có sự can thiệp và xúi giục của người lớn. Nếu đây là lá thư gửi đến Quốc hội thì tại sao lại xuất hiện trên Website của trường em- nơi mà mẹ e làm CEO và tại sao cuối thư là ghi là "Cháu của bác" , phải chăng em QA có họ hàng gì với Bác Minh?? Thiết nghĩ đây cũng chỉ là hành động bào chữa cho sỹ diễn của QA và bà Ngọ. Chuyện gì đã qua thì để cho nó qua dần lắng đọng xuống, sao cứ khơi gợi lên làm gì chỉ thêm lố lăng...
thủy xù - thaithuy@gmail.com
Một gia đình tự giết con cái của mình bằng một sự ngạo mạn quá mức.Phải học cách biết mình có khả năng tới đâu đi em ah,Bác ah.

http://tintuconline.com.vn/vn/amnhac/512051/index.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét