03 tháng 6 2012

Lối hành xử nếu là như thế này thì...là thời nào đây ?

 Lối hành xử nếu thật như thế này thì ...là thời nào đây, như "mã tà"  ?

  ===

 Ghi lại từ Blog Huỳnh Ngọc Chênh

Chủ nhật, ngày 03 tháng sáu năm 2012


Tường thuật của Lê Dũng và Quy định 

của Sở TTTT là quy định gì?


Blog Người Buôn Gió
 

Tường thuật của Lê Dũng 
Jun 2, '12 

Tôi phát hiện ra sở tttt giam giữ Cụ Đức trên tầng 4, thấy cụ dùng dép da đập cửa kêu cứu lúc 23' 35 .
Tôi quay toàn bộ clip Cụ Đức ra hiệu kêu cứu trên tầng 4, sau đó gọi cho 113 hai lần. Có gji lại lịch sử cuộc gọi.
Tôi gọi cho Luyến PA 65 hay 67 gì đó mà Cụ Đức cho số để báo.

Tôi gọi cho Cường an ninh Hà đông, cụ bảo nó là đứa mà cụ quý, đã tặng cụ cặp sách để mang đi làm việc.
113 hai vị, hai vị mặc đồ giao thông đi một xe đến, sau khi hộ ý với an ninh bên trong thì họ ra về. BÀ CON xúm lại yêu cầu lập biên bản sự việc thì họ trốn, nói không có trách nhiệm giải quyết.
1'35, xe 113 mang một anh mặc đồ y đến, lên tầng.
3 am ngày 2/6 họ gọi taxi đưa Cụ Đức ra. Bv. Việt xô, vứt đó rồi chuồn.
Tất cả diễ biến sự việc đều được lưu lại bằng ảnh, phim, có thời gian, chi tiết. Chúng ta sẽ đưa lên công luận để làm rõ sự thật. Các nhân vật an ninh, công an, bác sỹ có mặt khi nào, nói gì, làm gì đều được ghi trong clip, ảnh, ghi âm, khó cãi được.
Riêng 4T, việc giam giữ trái phép , bỏ đói cụ già 82 tuổi tại trụ sở sẽ phải bị truy tố hình sự.

Blog Đông A

Quy định của Sở TTTT là quy định gì?

Báo Kinh tế & Đô thị đưa tin về vụ việc xảy ra tại Sở TTTT Hà Nội. Bài báo có tường thuật lại lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Minh, Chánh Thanh tra Sở: "Theo quy định của nội quy cơ quan, chúng tôi đã mời luật sư Sơn và bà Đức ra ngoài". Tôi rất muốn biết quy định của nội quy cơ quan là quy định gì và như thế nào. Sở TTTT là cơ quan hành chính phục vụ dân. Nội quy của cơ quan công quyền là để phục vụ dân chứ không phải để hành dân. Một khi người dân có công việc cần phải tới cơ quan hành chính phục vụ dân, người dân có quyền đi cùng và làm việc cùng với những người trợ giúp pháp lý như luật sư hay công dân để tư vấn. Cơ quan hành chính phục vụ dân không có thẩm quyền ngăn cấm những cá nhân trợ giúp hay tư vấn pháp lý cho người dân trong các buổi làm việc. Ngăn cản người dân không được trợ giúp hay tư vấn pháp lý không chỉ là hành dân, mà còn thể hiện thói cửa quyền và quan liêu. Chỉnh đốn Đảng là gì? Chỉnh đốn Đảng chính là chỉnh đốn tệ nạn hành dân, cửa quyền và quan liêu. Đảng bộ TP Hà Nội đã chuẩn bị thực hiện nghị quyết TW 4 chưa? Sở TTTT chính là nơi cần phải chỉnh đốn Đảng hơn bao giờ hết.

Sự vụ xảy ra từ chiều, khoảng 14h00 nhưng đến tận tối khuya cơ quan công an mới tới thể hiện tính thiếu trách nhiệm của cả cơ quan công an lẫn Sở TTTT. Để vụ việc xảy ra lỗi trước hết thuộc về Sở TTTT, và sau đấy là cơ quan công an của TP Hà Nội.


theo blog Huỳnh Ngọc Chênh

http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/06/tuong-thuat-cua-le-dung-va-quy-inh-cua.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét