29 tháng 12 2012

Kỷ luật khiển trách Tổng giám đốc EVN : nhẹ hều

28/12/2012

     Kỷ luật khiển trách Tổng giám đốc EVN2 tin lquan: Sắp công bố kỷ luật ở EVN
 
     Kỷ luật dàn lãnh đạo EVN: Bộ Nội vụ vào cuộc

- Hôm nay (28/12), Thủ tướng đã ký quyết định về việc thi hành kỷ luật Tổng giám đốc và nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

  Ông Phạm Lê Thanh bị kỷ luật khiển trách

Cụ thể, Thủ tướng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Phạm Lê Thanh, thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng giám đốc EVN vì có vi phạm trong việc để công ty Viễn thông điện lực (EVN Telecom) kinh doanh thua lỗ gây hậu quả nghiêm trọng.

Thủ tướng cũng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Đào Văn Hưng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVN vì có vi phạm trong việc để EVN Telecom kinh doanh thua lỗ gây hậu quả nghiêm trọng.

Năm 2011, EVN là 1 trong 4 tập đoàn, tổng công ty nhà nước có kết quả kinh doanh lỗ với mức lỗ lũy kế hơn 44.000 tỷ đồng.

Khoản lỗ lớn nhất đầu tư ngoài ngành của tập đoàn này là ở lĩnh vực viễn thông với EVN Telecom, lỗ tới 1.057 tỷ đồng năm 2010.H.Anh
http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/103119/ky-luat-khien-trach-tong-giam-doc-evn.html 

NLG: lỗ luỹ kế 44,000 tđồng này sđược giá bán điện bù đắp thôi mà, có gì đáng ngại...ông ăn đủ thì phải nhường ch cho thằng khác chứ ? Khiển trách...là "kỷ luật" à, sao nhẹ hều vậy ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét