19 tháng 2 2013

Hoa Kỳ mong muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam

18/02/2013

 Hoa Kỳ mong muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam


Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry. (Nguồn: Reuters)
CÁC TIN LIÊN QUAN
Việt Nam-Hoa Kỳ tăng hợp tác đào tạo quốc phòng
Chiều 10/10, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Ngài A.Joseph dẫn đầu đoàn Đại học Quốc phòng Hoa Kỳ.


Hoa Kỳ tăng cam kết tài chính cho vấn đề da cam VN
Bộ trưởng Clinton cho biết Hoa Kỳ đã tăng cam kết tài chính và đưa ra kế hoạch dài hạn giải quyết vấn đề da cam do chiến tranh để lại tại VN.Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry đã có cuộc điện đàm vào ngày 16/2.

Ngoại trưởng John Kerry chúc mừng nhân dân Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ; khẳng định chính sách của chính quyền Tổng thống Obama trong nhiệm kỳ II tiếp tục coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam.


Bộ trưởng Phạm Bình Minh cảm ơn Ngoại trưởng John Kerry đã gọi điện thoại trong những ngày đầu năm mới và mong muốn ông John Kerry trên cương vị ngoại trưởng tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực và trên thế giới.


Hai Ngoại trưởng trao đổi về một số biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương và trao đổi các chuyến thăm trong năm 2013./.http://www.vietnamplus.vn/Home/Hoa-Ky-mong-muon-thuc-day-quan-he-voi-Viet-Nam/20132/183480.vnplus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét